Giá Xe Tải 8 Tấn Veam - Hyundai HD800

Giá Xe Tải 8 Tấn Veam - Hyundai HD800

Giá Xe Tải 8 Tấn Veam - Hyundai HD800

Giá Xe Tải Veam - Hyundai HD800

Giá Xe Tải Hyundai Veam HD800

 

Xe tải 8 tấn Hyundai HD800 với chất lượng vượt trội và khả năng hoạt động bền bỉ, đã trở nên rất nóng trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay. Và cũng chính vì vậy mà giá xe tải 8 tấn HD800 biến động liên tục và được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều.

 

Giá xe tải Hyundai Veam HD800

Giá xe tải Veam HD800 biến động lên tục, có khi tăng lên gần 800 triệu một chiếc.

 

Đã có thời gian giá xe Veam HD800 tăng lên gần 800 triệu một chiếc. Tuy nhiên với những nỗ lực cắt giảm chi phí vận chuyển, chi phí đăng kí, đăm kiểm. Cắt giảm chi phí tồn kho, chi phí bảo dưỡng nhờ mở rộng quy mô nhà xưởng, cải tiến năng suất. Nguyên Gia Phát đã giảm giá xe Hyundai Veam HD800 xuống đáng kể.

 

Nhưng theo dự đoán khi qua năm 2018 giá xe Veam HD800 sẽ có thể tăng lên. Vì vào thời điểm hiện tại, mặc dù có rất nhiều dòng xe tương đương cùng ra mắt như HD120S, HD99, HD650… Nhưng nếu so về chất lượng và lợi ích kích tế mang lại thì xe Veam HD800 vẫn đang giữ vị thế đứng đầu.

 

giá xe tải veam hd800 tại tp hcm

Với lợi thế quy mô phân phối lớn, Nguyên Gia Phát có thể bán HD800 với giá cả phải chăng và ít biến động.

 

Cụ thể những ưu điểm mà Hyundai Veam HD800 nổi trội hơn những dòng xe khác là:

  • Veam HD800 sử dụng gần như 100% linh kiện Hàn Quốc, trong khi đó một số dòng xe tương đương sử dụng pha tạp thêm linh kiện Trung Quốc để giảm giá thành.
  • Lắp ráp tại Việt Nam nhưng chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  • Hyundai Veam HD800 sử dụng động cơ Hyundai nhập hoàn toàn từ Hyundai Hàn Quốc, còn một số dòng xe tương đương sử dụng động cơ Hyundai sản xuất liên doanh tại Trung Quốc.
  • Cầu xe Hyundai HD800 sử dụng là cầu Hyundai Dymos vốn đã nổi tiếng từ lâu. Có thể chịu tải tới 10 tấn, leo đèo tải tới 6 tấn.
  • Tải trọng của Veam HD800 là 8 tấn ( cao nhất trong các dòng xe nâng tải từ HD72), thùng được kéo dài hơn so với các dòng xe khác.
  • Đặc biệt Nguyên Gia Phát là đạ lý cấp I của Veam. Nên khi mua xe tại đây, khách hàng sẽ được hưởng 100% chế độ bảo hành cũng như lợi ích khách hàng thân thiện từ nhà máy.

 

Để biết thêm chi tiết các bạn có thểm tham khảo tại đây: Thông số kĩ thuật xe HD800.

 

giá xe tải hd800 tại bình dương

Xe tải Veam HD800 được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi trội và chất lượng ổn định hơn.

 

Giá xe Veam HD800

 

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Vì vậy khi xem xét một dòng xe, bạn cũng nên quan tâm đến, thông cố kĩ thuật, đánh giá người tiêu dùng, lợi ích kinh tế mà dòng xe đó mang lại.

 

Đặc biệt bạn phải quan tâm đến nhà phân phối cho bạn ai? Có một số đại lý thay vì làm ăn đàng hoàng thì lại đi lại chăm chăm đi lừa khách hàng.

 

Nếu là một đại lý lớn khi bán hàng sẽ bán theo giá xe Veam HD800 niêm yết hoặc chỉ giảm một ít và thường sẽ cao hơn các đại lý làm ăn chụp giựt. Vì những đại lý này làm ăn uy tín, sau khi bán hàng sẽ còn hỗ trợ thêm cho khách hàng các khoản cứu pan, tư vấn trả góp, tư vấn giấy tờ, tư vấn hỗ trợ đăng kí đăng kiểm cho những lần tiếp theo.

 

Còn những đại lý làm ăn chụp giựt ngươi ta sẽ cố gắng cắt giảm mọi thứ có thể, làm đủ mọi chiêu trò để giảm giá bán, cạnh tranh với các đại lý khác. Sau khi bán hàng xong, thì các đại lý này thường đem con bỏ chợ.

 

Mọi rắc rối thủ thục cho những lần đăng kí sau tự khách hàng gánh chịu. Khách hàng sẽ không được hưởng 100% chế độ bảo hành bảo dưỡng của nhà máy. Hoặc nếu có thì cũng chỉ làm qua loa, không đủ máy móc, công nghệ.

 

Nguyên Gia Phát là đại lý cung cấp xe tải Veam HD800 uy tín, nhiều năm liền đạt giải xuất sắc của Nhà máy và luôn nổ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Nếu có nhu cầu tham khảo bất cứ dòng xe nào có tải trọng từ dưới 1 tấn đến 15 các bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến tại địa chỉ 801 QL13 của Nguyên Gia Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

0908 24 58 58

 

Tại đây bất kì thắc mắc về thủ tục trả góp, đăng kí đăng kiểm, giá xe Veam HD800, thông số kĩ thuật xe, chế độ bảo hành bảo dưỡng, đóng thùng HD800 inox, HD800 đông lạnh… đều sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 

giá xe hd800

Với hệ thống đại lý, xưởng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng được mở rộng khắp, Nguyên Gia Phát tự tin là đại lý có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong hệ thống Veam Motor tại miền nam Việt Nam.

 

Ngoài ra khách hàng còn có thể trải nghiệm thử lái xe tải Hyundai Veam HD800, tham quan cơ sở đóng thùng, xưởng bảo hành bảo dưỡng xe sau này để có thể an tâm hơn khi mua xe.